Sơ lược thông tin dự án Melody City

Melody City khu đô thị rộng 10.5 ha của nhà đầu tư Nam Long vừa mới cho ra mắt trong 5 2019 ở sàn bất động sản thành phố danh an cư nhất Việt Nam, Quý khách hàng chú trọng lại dự án biệt thự Đà Nẵng tạo thể Sơ nét Các thông tin sau đây do đội ngũ PiRealtor nhận định.

Advertisement

Thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ Khái quát lại Quý khách bài viết tham khảo hữu nghi Đối với Những thông tin liên quát lại, bài viết này vô cùng quan trọng Làm cho việc đầu tư cũng như tìm kiếm một nơi sinh sống trở ra thuận lợi mà Quý khách không ra bỏ qua.

Tìm hiểu thông tin dự án Melody City

Advertisement

Melody City có tổ diện tích ninh khu vực rơi vô chừng 10.4 ha, là khu đô thị tổ thích hợp Đối với những mô hình phong phú từ chủ ở tới cơ sở vật chất nội khu vực đáp ứng cho vấn đề sinh sống Với hơn hàng trăm nghìn người.

sau đầu óc và sự tỉ mỉ từ Những đơn vị thiết kế nổi tiếng, dự án Kim Long Nam Đà Nẵng là sự kết hợp giữa màu sắc tự vậy Đối với Các sáng trúc Châu u cao cấp đem đến môi trường sinh sống tiên tiến nhưng cũng đừng kém phần sang trọng.

Advertisement

Với Các Quý khách hàng trông muốn chứa đựng Những ngôi chủ đúng nghĩa Đối với thiên nhiên mây trời thì PiRealtor nghĩ nhà phố Melody City là đừng ra bỏ qua, ngoài Những kinh tiết mảng xanh được nhà đầu tư bố trí rộng khắp khuôn mĩ dự án thì chỗ đây còn có vị thế tọa lạc ngay vịnh Đà Nẵng thơ mộng, Với Những cả nhà sở hữu Những Sản phẩm như biệt thự biển thì sẽ được tận hưởng bầu không khí sống trong số lành, kể cả lúc đứng tại căn phòng mình cũng tạo thể phóng cách mắt qua ô cửa số và chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên vậy trên biển một tầm chân thật, chánh xác hơn mà không nên cần đi trực tiếp nên bên ngoài xa xôi.

Ngay từ bây giờ, dự án Kim Long Nam vẫn đang trong quá trình thi công xây dựng, dự kiến nay gian bàn giao chủ sẽ rơi vào Quý 4/2021 sắp đến, đây chánh là thời gian tất cả Các phân khu vực trong số dự án đều được đưa vào hoạt động hoàn thiện, tạo 2 hạng mục chính sẽ được bàn giao trong thời gian này, cụ khả năng là Những Dòng sản phẩm chủ tại cùng với cơ sở vật chất nội khu đi kèm Với cảnh quát tự thế, đáp ứng cho mọi đòi hỏi sinh hoạt của người dân về sau.

Advertisement

tạo shophouse Melody City PiRealtor 4 hình thức đầu tư chính cung cấp nên sàn bất động sản gồm biệt thự, shophouse, đất nền và nhà phố, dựa ẩn chứa diện tích rộng lớn như thế mà chủ đầu tư đã quy hoạch Lượng Sản phẩm đầu tư rất đa dạng.

Advertisement

Cụ thể, Melody City Mini biệt thự chiếm chừng 150 căn, Shophouse chiếm khoảng 51 căn,... cùng với càng .Số Sản phẩm khác, tuy vậy diện tích cho mỗi Dòng sản phẩm cũng như số phòng ngủ sẽ tạo những con số khác nhau, thông qua đấy, Khách hàng tạo khả năng tham khảo và đánh giá Đối với các dự án chung phân khúc mặt bằng đường nhằm tạo thể tìm thành cho mình một Sản phẩm đầu tư cũng như sống phù hợp tài chánh của mình.

hơn nữa, Với mức giá bán dự án Đà Nẵng hiện đang còn rất thấp Với con số chỉ cách 38 triệu/m2 thì PiRealtor khuyên Quý khách ra Đánh giá và xem xét kỹ lưỡng trước khi bỏ qua điều kiện sở hữu mức giá thấp và còn nhiều Sản phẩm đề chọn trong số thời điểm này.

Advertisement

Ngoài Những thông tin về quy mô thiết kế của dự án, để Khiến Khách hàng dễ dàng nắm bắt mỗi thông tin cụ thể tại dự án Đà Nẵng, PiRealtor sẽ tiếp tục chia sẻ về thông tin vị thế tọa lạc Melody City.

Tổng quan thông tin vị trí Melody City

Đất nền Melody City nằm ở 2 tuyến đường huyết mạch của trung tâm thành phố Đà Nẵng, chánh xác là đường Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan, đi kèm đó biệt thự Kim Long Đà Nẵng còn tọa lạc ngay hơn địa thế ôm trọn vùng vịnh Đà Nẵng đẹp.

Advertisement

Từ đấy, có khả năng rút nên được câu kể dự án Melody City Đà Nẵng sở hữu địa thế tọa lạc đắc địa thỏa mãn được 3 nhân tố trong một dự án đó là “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ “.

Từ dự án Đà Nẵng, Khách hàng có khả năng đi đi đâu cũng đều thuận lợi, cụ khả năng như sau:

- kết nối đến trung tâm hành chánh thành phố Đà Nẵng sẽ mất chừng nay gian 25 phút qua đường Nguyễn thành ra.

Advertisement

- cái chợ Hòa Khánh, khu vực công nghiệp Hòa Khánh Đối với phạm vi tầm một - 3km là sẽ bắt gặp được ngay.

Advertisement

- dự án Kim Long Nam cái trung tâm hành chánh Quận Liên Chiểu chỉ trong số vài bước chân đi bộ.

Thậm chí, nhờ vị thế tọa lạc ngay vùng biển Liên Chiểu nổi tiếng mà Những Quý khách hàng khi về sinh sống ở dự án Kim Long Nam sẽ được hưởng nhiều lợi thế có trị giá to lớn.

Advertisement

Bài viết hơn đây là phần đánh giá từ chuyên gia PiRealtor Với Các thông tin được cho là trọng điểm nhất tại Melody City Đà Nẵng, nhằm có thêm Những thông tin liên quát khác, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi hoặc có khả năng thể tham khảo thêm Các bài viết xa lạ ở đây vì đội nhóm PiRealtor phức phù hợp.

Share This Story

Get our newsletter